WEBASTO BLUECOOL SERIES

Hiển thị:

Webasto BlueCool A Series

Ưu điểm nổi bật - Hệ thống mô-đun mới với nhiều tùy chọn khác nhau - Cải tiến hệ thống quản lý - Bộ điều khiển màn hình MyTouch tiêu chuẩn mới cho tất cả các dòng BlueCool A / C - Kết cấu bằng thép không gỉ, chất lượng cao - Hiệu suất cao với khả năng làm mát cao và lưu lượng gió lớn - Hoạt động siêu êm - Thích hợp sử dụng mọi điều kiện khí hậu nhiệt đới - EHM (..

Webasto BlueCool C Series

Ưu điểm nổi bật: - Cải thiện hiệu suất và hiệu quả cao hơn tới 15% - Khả năng làm mát liên tục ngay cả trong điều kiện nhiệt đới - Thiết kế nhỏ gọn hơn - Thiết bị điện tử được cải tiến mới để dễ dàng cài đặt và chẩn đoán qua cáp USB - CAN-Bus tùy chọn để thích ứng tối ưu với hệ thống của thuyền - Tiếng ồn máy nén giảm tới 25% - Khay thép không gỉ, kết cấu chắc chắn - Các bộ phận ..

Webasto BlueCool Q Series

Ưu điểm nổi bật - Kích thước của thiết bị có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng; điều này đảm bảo rằng không gian trên tàu được sử dụng tối ưu - Khung kim loại vững chắc cho phép xử lý bằng xe nâng và cần cẩu - Các khối giảm chấn bên dưới khung giúp giảm rung hiệu quả - Có thể điều khiển tối đa 6 máy nén bởi một hệ thống điều khiển trung tâm - C&..

Webasto BlueCool S Series

Ưu điểm nổi bật - Tăng đến 15% hiệu quả - Hoạt động liên tục ngay cả trong điều kiện nhiệt đới - Kích thước tổng thể được giảm đến 20% - Thiết bị điện tử mới với chẩn đoán USB - Hoạt động êm ái và thiết kế vững chắc, bền bỉ Thông số kỹ thuật Các phụ kiện đi kèm - Hộp điện điều khiển - Màn hình MyTouch - Bơm nước tốc độ cao - Các van lắp đặt cho bơm - Lưới lọc không khí - Hộp chuyển đ..

Webasto BlueCool V Series

V-Series mới cung cấp một tính năng mới độc đáo với BlueCool Expert Tool được kết nối qua một cáp USB và một PC. Ưu điểm nổi bật - Công suất lớn: 8.500-77.000 BTU - Máy nén BLDC tốc độ thay đổi được điều khiển bằng công nghệ biến tần - Hoạt động siêu yên tĩnh - Trang bị hệ thống giám sát bảo trì phòng ngừa - Dễ dàng cài đặt và bảo trì - Tích hợp công cụ ch..

Hiển thị từ 1 đến 5 của 5 (1 Trang)